GIỚI THIỆU

Nước Hoa Pháp Fume chuyên cung cấp các loại nước hoa chính hãng được điều chế từ tinh dầu thơm – thứ giúp cho người sử dụng thấy tự tin hơn. Như Coco Chanel đã nói “Hãy dùng nước hoa ở nơi nào mà bạn muốn nhận được nụ hôn”, nước hoa trở thành một món “trang sức” đem lại vẻ đẹp đầy lôi cuốn, tôn vinh sức hấp dẫn và cá tính của người sử dụng.

Với mùi mát, nhẹ nhàng thì dành cho mùa hè, nóng ẩm và ngược lại thì những thời điểm lạnh khô sẽ phù hợp dùng những mùi ngọt, hơi nồng để giữ hương lâu cũng như tạo cảm giác ấm áp. Hãy cùng tìm hiểu tiếp theo đây để có thể chọn được mùi hương phù hợp với bạn nhé.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ nước hoa chính hãng, Nước Hoa Pháp Fume đã không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp tục vươn lên trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như mỹ phẩm chăm sóc da -417 đến từ vùng biển Chết của Israel, mỹ phẩm đặc trị từ thiên nhiên nằm trong top 5 thế giới Langé (Pháp) hay mỹ phẩm trang điểm M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Hotline/Zalo: 0939 889 696

Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenlyperfumeauthentic